Thứ Ba, 3 tháng 5, 2011

Tăng sức đề kháng, ngon miệng, tăng cường chiều cao với CataKid-ZIN


         Thực phẩm chức năng
                                     CATAKID-ZIN

Theo Tổ chức Y tế Thế giới có khoảng 80% trẻ em và gần như toàn bộ phụ nữ tuổi sinh đẻ thiếu kẽm
* KẼM  có tác dụng tổng hợp, cấu trúc và bài tiết nhiều hormone như: hormone tăng trưởng, insulin, thymulin… giúp cho trẻ phát triển cả về chiều cao và thể lực, ngoài ra còn có tác dụng ngăn ngừa sự sinh trưởng của các tế bào bất thường, nếu thiếu kẽm trẻ sẽ biếng ăn, gầy gò, chậm phát triển cả về cân nặng và chiều cao. Kẽm trong CATAKID-ZIN giúp cho trẻ phát triển một cách khỏe mạnh và toàn diện.
Trong những nghiên cứu gần đây cho thấy vai trò quan trọng của kẽm trong việc ngăn ngừa ung thư cũng như ngăn chặn sự sinh sản của các tế bào bất thường. Ngoài ra khả năng chống oxy hóa của kẽm có tác dụng chống lại một vài loại chất độc, kim loại nặng như cadimi và một số chất ô nhiễm khác.
* LYSINE giúp hấp thụ canxi và tạo collagen. Canxi làm xương phát triển. Collagen làm thành mạng lưới căn bản cho mô liên kết, da sụn và xương.
Lysine giúp ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Việc thiếu hụt chất này có thể khiến trẻ chậm lớn, biến ăn, để thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố. Lysine là một trong 12 acid amin thiết yếu cần có trong bữa ăn hàng ngày. Nó giúp tăng cường hấp thụ và duy trì canxi, ngăn cản sự bài tiết của khoáng chất này ra ngoài cơ thể. Vì vậy, lysine có tác dụng tăng trưởng chiều cao, ngăn ngừa bệnh loãng xương.
* VITAMIN  là nhóm chất hữu cơ tuy không có giá trị cung cấp năng lượng cho cơ thể nhưng lại có hoạt tính sinh học khác nhau. Ngày nay người ta đã xác định được rằng rất nhiều vitamin là thành phần cấu tạo của nhiều loại Coenzym khác nhau và tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa vật chất quan trọng của cơ thể.
+ Vitamin B1: Tham gia vào thành phần của Coenzyme quan trọng, tham gia vào quá trình chuyển hóa đường của cơ thể. Kích thích cảm giác thèm ăn.
+ Vitamin B2:
Giữ vai trò chủ yếu trong các phản ứng oxy hóa ở tế bào trong tất cả các mô của cơ thể. Ảnh hưởng tới khả năng cảm thụ ánh sang của mắt nhất là đối với sự nhìn màu..
+ Vitamin B6:
là coenzym của enzyme transaminase, decarboxylase.
+ Vitamin D3: Giúp tăng hấp thu và chuyển hóa canxi trong cơ thể
* CANXI : Làm xương phát triển, giúp tăng trưởng chiều cao, cho xương chắc khỏe

Thành phần cho mỗi gói 3gram
Kẽm
1 mg
Vitamin B1
0,4 mg
Vitamin B2
0,2 mg
Vitamin B6
0,4 mg
Vitamin D3
200UI
Canxi lactat
50 mg
L-Lysin
20 mg
Glucose, sucrose, Phụ liệu vừa đủ
3gam

Công dụng:
- Bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp ăn ngon miệng và hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe
Đối tượng dùng:
Dùng trong trường hợp trẻ em bị tiêu chảy, kém ăn, suy dinh dưỡng, bị giảm khả năng đề kháng của cơ thể, người cần phục hồi sức khỏe sau khi ốm dậy, đặc biệt người phải dùng thuốc kháng sinh kéo dài.
Cách dùng
- Trẻ em dưới 7 tuổi:  1 gói/1lần, 2 gói/1ngày
- Trẻ em 7 tuổi trở lên: 1 gói/1lần, 3-4 gói/1ngày
- Người lớn: 1- 2 gói/1 lần, 2-3 lần/1ngày.
Có thể ăn trực tiếp hay pha với sữa, nước hoặc thức ăn
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Đóng gói: Hộp 30 túi x 3gram/túi
SĐK với Bộ Y Tế: 16865/2010/YT-CNTC
TCCL: TCCS
Số lô/NSX/Hạn dùng: Được ghi trên bao bì sản phẩm
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM PHÚC LÂM
Trụ sở chính: Quỳnh Mai, HBT, Hà Nội
Nhà máy: Đường TS21, Khu công nghiệp Tiên Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh
Tel: 84 4 3636 8345 – (0241)3734 837 * Fax : 84 4 3862 5102
Website: www.hoaphuclam.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét